ไฮโล Hi-Lo (Sicbo Online)

ไฮโล Hi-Lo (Sicbo Online)

ไฮโล (Hi-Lo) เป็นเกมการเล่นพนันที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ซึ่งมีลักษณะการเล่นคล้ายกับเกมไฮโน (Sic Bo) โดยในเกมไฮโล จะมีการทอยลูกเต๋า 3 ลูก และผู้เล่นต้องทายว่าผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีค่ามากกว่า (Hi) หรือน้อยกว่า (Lo) หรือเท่ากัน (Tie) นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้เลือกเดิมพันเพิ่มเติมเช่น คี่/คู่ และหมายเลขบนลูกเต๋าที่ออก การจับคู่ผลรวม และอื่น ๆ ซึ่งเป็นเกมพนันที่มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายและสามารถเสี่ยงโชคได้สูง

ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์ เป็นเกมพนันที่มีความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการเล่น และผู้เล่นต้องทายผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะเป็นตัวเลขที่มีค่ามากกว่า (Hi) หรือน้อยกว่า (Lo) หรือเท่ากับ (Tie) โดยที่ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้หลายแบบ เช่น เลขคี่/คู่ หมายเลขบนลูกเต๋า และการจับคู่ผลรวม ซึ่งทำให้เกมนี้มีความสนุกสนานและเสี่ยงโชคได้สูง

ในปัจจุบัน ไฮโลออนไลน์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสถานที่พนัน หรือ บ่อน นอกจากนี้ เกมไฮโลออนไลน์ยังมีความสะดวกสบายในการเล่นและให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเกมได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถเดิมพันได้ตามต้องการ รวมถึงยังมีโปรโมชั่นและโบนัสสำหรับผู้เล่นที่สมัครสมาชิกใหม่ หรือเล่นเกมบ่อยครั้งเป็นประจำอีกด้วย

วิธีเล่นไฮโลออนไลน์

การเล่นไฮโลออนไลน์เป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ต้องการทักษะพิเศษ ดังนั้น สำหรับผู้ที่สนใจเล่นเกมนี้ สามารถเรียนรู้วิธีการเล่นได้ง่ายๆได้ดังนี้

 1. เลือกค่ายเกมคาสิโนออนไลน์ ที่ให้บริการเกมไฮโลที่ต้องการภายในเว็บ auto456.com

 2. ทำการสมัครสมาชิก auto456 เมื่อเลือกเว็บไซต์ที่เหมาะสมแล้ว ทำการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าสู่ระบบและเล่นได้ โดยทั่วไปแล้ว การสมัครสมาชิกนั้นเป็นเรื่องง่าย โดยผู้เล่นจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลบัญชีเงินฝากเพื่อทำการเล่นได้

 3. เลือกห้องเล่น หลังจากที่สมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกห้องเล่นได้ โดยทั่วไปแล้วจะมีหลายห้องเล่นที่มีการตั้งราคาต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นเลือกตามที่ต้องการ

 4. วางเดิมพัน หลังจากเลือกห้องเล่นแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มวางเดิมพันได้อย่างอิสระ

 5. เลือกการทายผลในแบบต่างๆที่ต้องการ รอดูผลถ้าทายถูกก็ได้รับเงินที่วางเดิมพันตามอัตราการจ่าย หรือ ถ้าแพ้คุณจะเสียเงินเดิมพันตรงนั้นไปทันที

ตัวเลือกในการเดิมพันไฮโลออนไลน์แบบต่างๆ

เล่นไฮโลพนันออนไลน์เป็นเกมที่ค่อนข้างเรียบง่าย และไม่ต้องการทักษะพิเศษ ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจเล่นเกมนี้ สามารถเรียนรู้วิธีการเล่นได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

 1. เลือกแทงตัวเลข เมื่อเริ่มต้นการเล่น ผู้เล่นต้องเลือกเดิมพันบนตัวเลข 1-6 โดยทั่วไปแล้ว ผู้เล่นจะเลือกเดิมพันหลายหมายเลขเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

 2. เลือกแทงคู่ ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันกับคู่ของเลข 2 ตัวหรือ 3 ตัว โดยผู้เล่นต้องเลือกว่าจะเป็นตัวเลขเดียวกันหรือไม่เพื่อชนะเดิมพัน

 3. เลือกแทงตัวเลขสูงหรือต่ำ ผู้เล่นสามารถเดิมพันกับว่าตัวเลขที่ปรากฎขึ้นจะมีค่ามากกว่า 10 หรือน้อยกว่า 10 โดยการเลือกให้ถูกต้องจะชนะเดิมพัน

 4. เลือกแทงเป็นจำนวนเลข ผู้เล่นสามารถเลือกแทงเป็นจำนวนเลขเฉพาะเพื่อชนะเดิมพัน เช่น แทงว่าจะมีตัวเลข 3 ออกทั้ง 3 ลูกหรือไม่

กฎกติกาของไฮโลออนไลน์
 • เกมไฮโลใช้เต๋าทั้งหมด 3 ลูกในการเล่น

 • ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบ เช่น วางเดิมพันเลขเดี่ยว หรือวางเดิมพันในช่วงของเลขทั้งหมด

 • ผู้เล่นสามารถเดิมพันเลขเดี่ยวได้หลายจำนวน เช่น 2, 3, 4, 5 หรือ 6

 • เมื่อผู้เล่นได้วางเดิมพันเสร็จสิ้นแล้ว ผู้เล่นจะต้องรอจนกว่าผลของเต๋าจะปรากฏขึ้น

 • ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันหากเต๋าที่ปรากฏขึ้นตรงกับที่ผู้เล่นได้วางเดิมพันไว้

 • หากผู้เล่นวางเดิมพันในช่วงของเลข และเต๋าที่ปรากฏขึ้นตรงกับช่วงที่วางเดิมพัน ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันตามอัตราต่อรองที่กำหนดไว้

 • หากเต๋าที่ปรากฏขึ้นเป็นเลขคี่ ผู้เล่นที่วางเดิมพันในเลขคี่จะชนะ และเช่นเดียวกันสำหรับเลขคู่

 • ในกรณีที่ผู้เล่นวางเดิมพันในเลขสูงหรือต่ำ หากเต๋าที่ปรากฏขึ้นมีค่ามากกว่า 10 จะถือว่าเป็นเลขสูง และถ้ามีค่าน้อยกว่า 10 จะถือว่าเป็นเลขต่ำ

เทคนิคและกลยุทธ์ในการเล่นไฮโลออนไลน์

การเล่นไฮโลออนไลน์ Sic Bo นั้นเป็นการพนันที่สามารถใช้เทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะได้ ดังนี้

 1. การเลือกโต๊ะ เลือกโต๊ะที่มีการจ่ายเงินและอัตราการจ่ายที่สูง โดยการเลือกโต๊ะที่มีการจ่ายเงินเท่ากับ 1:1 หรือ 1:2 จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะ

 2. การวางเดิมพัน สามารถเลือกวางเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการเสียเงิน โดยเลือกวางเดิมพันที่มีอัตราการจ่ายเงินสูง เช่นการวางเดิมพันเพียงเลขเดียว ที่จ่ายเงิน 1:3 หรือการวางเดิมพันสองข้าง ซึ่งมีอัตราการจ่ายเงิน 1:1

 3. การเลือกสูตร สามารถเลือกใช้สูตรการวางเดิมพันที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ เช่นการวางเดิมพันในตัวเลขที่มีโอกาสปรากฏมากกว่า 50% หรือการวางเดิมพันในทุกๆ ตัวเลข เพื่อลดความเสี่ยงในการเสียเงิน

 4. การเลือกเวลา สามารถเลือกเวลาที่จะเข้าร่วมโต๊ะได้ในช่วงเวลาที่มีผู้เล่นน้อยๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ